Bộ Giáo dục công bố nội dung giảm tải tất cả các môn học

Kiến Team
Posted by Kiến Team on Apr 1, 2020 5:07:04 PM

Để ứng phó với dịch Covid-19, mới đây Bộ GD&ĐT đã có công văn chính thức về việc điều chỉnh nội dung dạy học học kì II năm học 2019-2020. Nội dung giảm tải tập trung ở các lớp cuối của mỗi bậc học, đặc biệt là ở bậc trung học. Xem và tải ngay bên dưới.

 

Những thay đổi này sẽ giúp các em chú tâm vào những phần kiến thức trọng tâm, đặc biệt là học sinh cuối cấp 2 và cuối cấp 3 sẽ có thời gian ôn tập và chuẩn bị cho kì thi quan trọng sắp tới là tuyển sinh 10 và thi THPT QG 2020. 

Việc cắt giảm đảm bảo nguyên tắc giữ nguyên yêu cầu tối thiểu cần đạt với mỗi môn học/lớp học, chỉ tinh giản nội dung nâng cao, nội dung trùng lặp giữa các môn học. Một số nội dung được tích hợp theo các chủ đề để tiết kiệm thời gian, nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về kiến thức, kĩ năng.

Theo hướng dẫn của Bộ GD-ĐT với bậc trung học, các môn thực hiện theo chương trình nâng cao, các nhà trường chủ động điều chỉnh nội dung dạy học tương ứng, phù hợp với đặc thù môn học. Đối với các môn Mỹ thuật, Âm nhạc, Thể dục, các nhà trường chủ động điều chỉnh nội dung, hình thức tổ chức dạy học phù hợp với điều kiện thực tiễn.

Xem và tải nội dung giảm tải các môn hệ THPT:

Môn Toán  - Môn Văn - Môn Anh - Môn Lý - Môn Hóa - Môn Sinh - Môn Địa - Môn Sử - Môn GDCD - Môn Công nghệ - Môn Tin

Hệ THCS:

Môn Toán - Môn Văn - Môn Anh - Môn Lý - Môn Hóa - Môn Sinh - Môn Sử - Môn Địa - Môn GDCD - Môn Tin - Môn Công nghệ   

Hệ Tiểu học - TẢI TẠI ĐÂY 

download app free

Topics: tin tuc va su kien

Leave Comment

Bài mới nhất

Bài xem nhiều nhất

Theo dõi chúng tôi tại Facebook
Download app